logo-website

Email: info@tencongty.com

:: THƯ VIỆN DINH DƯỠNG

DANH MỤC TIN TỨC
 • vien-uong-tong-hop-centrum-silver-50-5

  Viên uống centrum có tác dụng gì đối với sức khỏe?

  Thiếu hụt vitamin mang lại rất nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Nhiều người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, suy giảm trí nhớ, ăn không ngon, ngủ không sâu giấc, đau lưng xương khớp, đau đầu…đây đều là những biều hiện của hiện tượng cơ thể bị thiếu hụt vitamin. JoCentrum được biết đến như một giải pháp giúp bổ sung lượng vitamin bị thiếu hụt một cách đầy đủ nhất. Vậy viên uống centrum có tác dụng gì và những ai có thể uống Centrum?

 • dau-ca

  Cách chăm sóc sức khỏe cho mắt từ dầu cá

  Bổ sung dầu cá giúp chăm sóc sức khỏe cho đôi mắt đang được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Và một thương hiệu dược phẩm nổi tiếng thế giới Nature Made của Mỹ cũng đã cho ra đời dòng sản phẩm dầu cá Nature Made Fish Oil 1200 mg bổ sung axit béo omega-3 với tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe cho đối mắt, bồi dưỡng mô võng mạc mắt, giúp sáng mắt, giảm mỏi mắt đặc biệt thích hợp với những người hay sử dụng máy tính, xem tivi, đọc báo trong thời gian dài.

 • vitamin-ba-bau

  Thuốc bổ cho bà bầu của Mỹ Nature Made Prenatal DHA

  Thuốc bổ bà bầu Nature Made Prenatal Multi DHA được tổng hợp từ nhiều loại vitamin và khoáng chất, vitamin tổng hợp Prenatal DHA là sản phẩm rất cần thiết cho thai phụ trong quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.

 • thuoc-bo-xuong-khop-cua-my-glucosamine-2

  4 Loại Thuốc Bổ Xương Khớp Của Mỹ Tốt nhất 2018

  Các loại thuốc bổ xương khớp của Mỹ hầu hết đều được người dân đón nhận và đánh giá cao sau khi sử dụng. Dưới đây là 4 loại thuốc của Mỹ được bác sĩ, người dân tin tưởng lựa chọn để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp.

Copyright 2017@ MẪU DEMO THỰC PHẨM
DAds